忍者ブログ

Pandora Nike

Phá cách trong thiết kế nhà đep

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng vật liệu gạch Block Bê Tông để tạo ra những chiếc kệ trang trí, hay những chiếc tủ đồ đựng những vật dụng nhỏ xinh. Một trong những sáng tạo tuyệt vời là tận dụng những viên gạch Block để tạo nên chiếc ghế Sofa. Bạn sẽ có một chỗ ngồi lý tưởng và có thêm không gian cất giữ giầy dép sáng tạo mà tiết kiệm không gian. Đây sẽ là một câu trả lời phù hợp dành cho những căn hộ có diện tích khiêm tốn. Để những viên gạch bớt khô khan và có thể trang trí theo hướng hiện đại cho căn phòng, các bạn có thể thay đổi chúng bằng cách sơn hoặc vẽ những họa tiết phù hợp xem thêm thiết kế nhà đẹp
Từ lâu đời nay việc sử dụng vật liệu gạch Block xi măng bê tông để trang trí không gian nhà và vườn hoa đã được rất nhiều kiến trúc sư ứng dụng. Chất liệu gạch Block này với ưu điểm nổi bật là chi phi rẻ và sử dụng dễ dàng, mà không cần phải sử dụng đinh vít đều có thể tạo ra những chiếc bàn, kệ, ghế, giường đa năng.
Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có thêm ý tưởng trong việc sáng tạo với gạch block giúp tiết kiệm chi phí mà vẫn mang lại vẻ đẹp độc đáo cho ngôi nhà hiện đại.
PR

コメント

プロフィール

HN:
khanhduynguyen
性別:
非公開

P R